ARTICLE DETAILS


CCTV

 


Trong thế giới chuyển động nhanh hiện nay của công nghệ,các công nghệ chính xác được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và camera quan sát cũng khôngphải là ngoại lệ. Nhiều biến thể của các giải pháp IP có sẵn trên thị trường hiện nay cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn trong quá trình thiết kế cài đặt hệ thống với các công nghệ tích hợp tiên tiến nhất.

Vậy IP CCTV là gì
Hệ thống camera IP là hệ thống giám sát an ninh với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nó là nền tảng cho các ứng dụng quan sát cho tương lai. Chúng hoạt động bằng cách chuyển hình ảnh và âm thanh vào cùng một đường truyền sau đó truyền dữ liệu này qua hệ thống mạng Lan có sẵn hoặc kết nối qua Internet. Hệ thống có nhiều tiện tích hơn hệ thống camera Analog thông thường
- Tính linh hoạt:
+ Camera IP có thể được cài đặt trên mạng nội bộ hiện có (LAN) ,Wide Area Networks (WAN) hoặc được truyền qua Internet  hoặc sử dụng công nghệ không dây. Các hình ảnh sau đó có thể được quản lý để ghi chép, lưu trữ và xem hầu như bất cứ nơi nào trong một hệ thống mạng.
- Chất lượng hình ảnh cao hơn
+ Cùng với công nghệ ngày càng phát triển, IP camera hổ trợ ngày càng cao độ phân giải từ VGA, D1 cho tới độ phân giải Full HD với chất lượng hình ảnh từ 1.0MP, 2MP tới 10MP, 50MP
- Ứng dụng trong nhiều hoạt động
+ Camera quan sát không đơn thuần chỉ là quan sát như hệ thống camera analog thông thường trước đây, nó đã hỗ trợ cho việc phân tích, quảng cáo cũng như chống trộm và đưa ra cảnh báo sớm cho các ngân hàng siêu thị. Camera độ phân giải cao với nhiều tính năng còn được lắp đặt cho các hệ thống quân sự như xe tăng, máy bay, tên lửa...

Hệ thống camera IP
Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp CCTV IP sử dụng các công nghệ mới nhất và được công nhận đáng tin cậy trong lĩnh vực quan sát hiện nay như Axis ,Bosch, Sony, Panasonic, Samsung.Với bất cứ yêu cầu cũng như quy mô của công trình chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn..
Camera cho cửa hàng, showroom
- Với giải pháp Camera IP, giải pháp đã giải quyết hoàn toàn các khu vực có sự rủi ro cao như khu vực trước và sau máy thu ngân với máy quay HD 1080P, trong khi vẫn duy trì một số camera tương tự ở các khu vực giám sát chung và cần quan sát.
Wide Angle Full HD 1080P Image
Camera cho giáo dục
Các cơ sở giáo dục thường được bố trí xây dựng trên khu vực rộng lớn mà theo truyền thống đã làm cho nó cực kỳ khó khăn để triển khai một giải pháp camera anlaog cũ. Với sự ra đời của IP và công nghệ Pixel / HD Mega, cùng với các kỹ thuật nén video tiên tiến, chúng ta có thể thoải mái kết hợp dựa trên công nghệ IP với camera quan sát tại bất kỳ môi trường giáo dục nào. Số lượng lớn các camera IP có thể được triển khai xung quanh các cơ sở giáo dục mà không gập bất kỳ trở ngại nào về khoảng cách cũng như số lượng.

Camera cho hệ thống bán lẻ
Camera IP cho  phép dễ dàng tích hợp với hệ thống POS của bạn. Nó cho phép giám sát từ xa theo thời gian thực và lịch sử giao dịch POS ứng với các đoạn video liên quan. Giảm mất cắp, giảm hao hụt hàng tồn kho ,phát hiện hành vi đáng ngờ, phát hiện hành động lấy tiền tại quầy của nhân viên, tích hợp với hệ thống bán hàng POS.An toàn an ninh được cải thiện, đảm bảo giám sát liên tục và định hướng,điều tra tội phạm và phát hiện tình nghi.
CCTV Solutions for retail stores
Camera cho hệ thống bãi giữ xe
Camera IP cho phép bạn dễ dàng quan sát được một khu vực rộng lớn các vị trí đỗ trong một bãi giữ xe mà camera analog thông thường bị hạn chế. Hỗ trợ quản lí theo dõi giám sát tình trạng xe cũng như các hoạt động vào ra của xe thông qua hệ thống kiểm soát vé ngay khi vào cổng. Tối ưu an ninh và tăng hiệu quả cho các hoạt động của nhân viên giám sát trong bãi giữ xe.
IP Technology in Carparks
Camera cho chung cư, resort, hotel
Quan sát được tổng thể tòa nhà, có thể giám sát liên tục tình trạng của tòa nhà,resort, hotel
Đảm bảo an ninh cho tài sản chung, hạn chế được những sự cố có thể xảy ra
Quan sát được tầng hầm, bãi đỗ xe, hạn chế tình trạng mất trộm
Kiểm soát được người lạ ra vào tòa nhà, resort
Các dữ liệu được lưu trữ lại, phục vụ cho các công tác sau này
Chất lượng hình ảnh cao, rõ nét và có thể quan sát ở bất cứ đâu có kết nối mạng Internet

Camera cho ngân hàng & tài chính
Hệ thống Camera IP không chỉ tăng khả năng bảo vệ khách hàng chống lại các vụ cướp, nó còn mang đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng bất cứ nơi nào từ bãi đậu xe đến tầng hầm. Giải pháp giám sát công nghệ IP cung cấp một nền tảng giám sát có khả năng mở rộng, cho phép khách hàng:
- Giám sát nhiều chi nhánh từ trung tâm hoặc qua điện thoại di động, nhanh chóng xác minh và trả lời báo động
- Ghi nhận đoạn hình ảnh (video) của tất cả các sự cố với chất lượng HDTV, nhờ vậy rút ngắn thời gian điều tra
- Ngăn ngừa bạo lực và gian lận
- Làm tăng hiệu quả đầu tư hệ thống CCTV sẵn có của khách hàng

 

Other Articles:

Partner

 • Mitel
 • Kidigi
 • Glink
 • Vtech
 • Telematrix
 • Teledex
 • NJC
 • Ihomes
 • Homtime
 • Dnet
 • Cotell
 • Alcatel
 • AEI
 • NEC
 • Cetis
 • Bittel
 • Đối tác 10
 • Đối tác 7